ĐÔI NÉT VỀ KHOA CƠ KHÍ - ĐIỆN - ĐIỆN TỬ - Ô TÔ
ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

Khoa Cơ khí – Ô tô là một trong các khoa chuyên môn có thành tích nổi bật về gắn kết hoạt động thực tiễn, nghiên cứu khoa học với chương trình đào đạo kỹ sư ngành Cơ điện tử, Ô tô và Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Với đội ngũ cán bộ và giảng viên của khoa là những nhà khoa học có trình độ chuyên môn cao có nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn và giảng dạy. Được học tập trong một môi trường đa dạng, bên cạnh trình độ kiến thức khoa học công nghệ và năng lực chuyên môn, sinh viên tốt nghiệp các ngành của Khoa Cơ khí - Ô tô tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành còn được trang bị kỹ năng khởi nghiệp, mua bán, kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng tin học, ngoại ngữ... để đáp ứng tốt yêu cầu công việc của một kỹ sư chuyên nghiệp.

khoa kttpmt

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
lich su hinh thanh

Lịch sử hình thành và mục tiêu