Khoa Cơ Khí – Điện – Điện tử - Ô tô (CKDOT)
Faculty of Automotive Mechanical and Electrical & Electronics Engineering (FAME)
“Hành trình Kiến tạo Kỹ sư”

Khoa Cơ khí – Ô tô là một trong các khoa chuyên môn có thành tích nổi bật về gắn kết hoạt động thực tiễn, nghiên cứu khoa học với chương trình đào đạo kỹ sư ngành Cơ điện tử, Ô tô và Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Với đội ngũ cán bộ và giảng viên của khoa là những nhà khoa học có trình độ chuyên môn cao có nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn và giảng dạy.                      
Nhan sư khoa CKDOT 2021                               

Được học tập trong một môi trường đa dạng, bên cạnh trình độ kiến thức khoa học công nghệ và năng lực chuyên môn, sinh viên tốt nghiệp các ngành của Khoa Cơ khí - Ô tô tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành còn được trang bị kỹ năng khởi nghiệp, mua bán, kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng tin học, ngoại ngữ... để đáp ứng tốt yêu cầu công việc của một kỹ sư chuyên nghiệp.

Tính liên kết đa ngành:     

Với hệ thống các ngành đào tạo của Khoa có tính liên kết với nhau, người học có thể cập nhật kiến thức các ngành khác để nâng cao trình độ và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.   

Chủ trương học kỳ doanh nghiệp:

Đây là hình thức học tập kết hợp lý thuyết và thực hành; giúp sinh viên áp dụng cơ sở lý thuyết được học từ giảng đường vào công việc. Đồng thời thông qua thực tiễn, lý thuyết sẽ trở nên sáng tỏ, sinh động hơn. Chương trình này thực sự  rút ngắn được khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn.

Thời gian học việc của sinh viên tùy thuộc vào yêu cầu công việc của mỗi doanh nghiệp. Có doanh nghiệp bố trí cho sinh viên học việc tập trung trong thời gian hai tháng/khóa, có doanh nghiệp chỉ yêu cầu sinh viên làm việc bán thời gian và nhiều hình thức khác. Tất cả sinh viên năm nhất, năm hai, năm ba đều có thể tham gia chương trình Học kỳ Doanh nghiệp của Khoa và được trả lương khi vẫn đang còn là sinh viên.

Kết thúc khóa “Học kỳ Doanh nghiệp” tại doanh nghiệp, sinh viên được cấp giấy chứng nhận của Công ty. Với chứng nhận này, sinh viên sẽ tạo được niềm tin cho các nhà tuyển dụng về kỹ năng làm việc và kỹ năng thích ứng tốt với môi trường doanh nghiệp. Sinh viên có thể làm việc được ngay sau khi ra trường mà không phải qua hai ba tháng thử việc.

Hỗ trợ đào tạo khởi nghiệp cho SV:

Khởi nghiệp khi đang là sinh viên không phải là lựa chọn của tất cả. Tuy nhiên, trường học lại là nơi lý tưởng để bắt đầu startup. Thời điểm khởi nghiệp tốt nhất khi là sinh viên. Nếu không may gặp thất bại, sinh viên vẫn còn nhiều cơ hội và thời gian để làm lại thay vì phải đối diện với nhiều mất mát cả về vật chất lẫn tinh thần. Khoa Cơ khí – Ô tô kết hợp với Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo Doanh nghiệp của Nhà trường tổ chức đào tạo và hỗ trợ khởi nghiệp cho SV ngay từ khi các em bắt đầu học tập tại trường.

 Quan hệ Doanh nghiệp:

Hiện Khoa có CLB Quan hệ Doanh nghiệp với mối liên hệ hơn 600 doanh nghiệp về Ô tô và lĩnh vực Cơ điện tử, Dệt may, giày da, phân phối điện… nhiều doanh nghiệp ký cam kết cho sinh viên thực hành thực tập và tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

 1. Các chuyên ngành đào tạo:

Tên Nghành đào tạo

Bậc đào tạo

Thời gian đào tạo

Công nghệ Kỹ thuật Ô tô

- Đại học

3.5 năm

- Cao đẳng và Cao đẳng nghề

2 năm

- Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học

1.5 năm

Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử

- Đại học

3.5 năm

- Cao đẳng

2 năm

- Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học

1.5 năm

Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp

- Đại học

3.5 năm

 

 1. Giới thiệu ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô:

     Sau quãng thời gian phát triển, ngành công nghiệp ô tô Việt Nam cũng đã quy tụ được một số tập đoàn ô tô lớn trên thế giới như Ford, Mercedes, Toyota… và hiện có hơn 18 doanh nghiệp (DN) FDI và 38 DN trong nước tham gia sản xuất với năng lực khoảng 460 nghìn xe/năm, bao gồm đầy đủ các chủng loại xe con, xe tải, xe khách… nguồn thu đáng kể cho ngân sách nhà nước, bình quân khoảng hơn một tỷ USD/năm chỉ tính riêng các khoản thuế và giải quyết công ăn việc làm cho khoảng 80 nghìn lao động.

    Quan điểm phát triển mạnh ngành công nghiệp có hàm lượng công nghệ, giá trị gia tăng cao như ngành công nghệ ô tô đã được đề ra từ cấp lãnh đạo nhà nước với một số mục tiêu quan trọng như tăng tỷ lệ nội địa hoá, phát triển thị trường tiêu thụ, phát triển các ngành công nghiệp phụ trợ và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành ra đời nhằm giải quyết nguồn nhân lực cho ngành công nghệ cao nói chung và cho ngành ô tô nói riêng thông qua qua chương trình đào tạo tiên tiến tiếp cận được với các nước công nghiệp phát triển và các nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Mục tiêu đào tạo:

 • Bên cạnh trình độ kiến thức khoa học công nghệ, năng lực chuyên môn, sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành được trang bị những kỹ năng đáp ứng tốt yêu cầu công việc của một kỹ sư ô tô chuyên nghiệp.
 • Sử dụng thành thạo các dụng cụ đo, cung cụ cầm tay, thiết bị xưởng và thực hành tháo lắp động cơ, tháo lắp tổng thành, khung gầm ô tô, kiểm tra sửa chữa hệ thống điện ô tô.
 • Lập kế hoạch, phương án sửa chữa để giải quyết các vấn đề công nghệ trong kỹ thuật ô tô.
 • Tính toán, thiết kế quy trình sản xuất, lắp ráp trong công nghiệp thuộc lĩnh vực ô tô, đáp ứng nhu cầu với các ràng buộc về kinh tế, xã hội, môi trường.
 • Lập luận kỹ thuật, phân tích chi phí của một giải pháp kỹ thuật hay một quy trình công nghệ.
 • Đánh giá tác động đến môi trường khi hiện thực hóa giải pháp hoặc quy trình.
 • Giao tiếp và đọc hiểu tài liệu chuyên môn bằng tiếng Anh.
 • Có kỹ năng làm việc độc lập và nhóm, kỹ năng tổ chức, khả năng hội nhập trong môi trường quốc tế. Có kỹ năng tổ chức, chuyển giao và huấn luyện các lớp nghiệp vụ ngành.

         Vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp người sinh viên có năng lực làm việc tại các nhà máy lắp ráp, các cơ sở sửa chữa, sản xuất kinh doanh trong ngành cơ khí động lực. Cụ thể như sau:

 • Trưởng Garage;
 • Trưởng phòng điều hành xí nghiệp vận tải;
 • Trưởng chuyền sản xuất;
 • Trưởng chuyền lắp ráp ô tô;
 • Nhân viên kỹ thuật phòng KCS;
 • Nhân viên phòng kỹ thuật;
 • Nhân viên kiểm định chất lượng phương tiện;
 • Nhân viên cố vấnn kỹ thuật tại các hãng xe;
 • Nhân viên tổ bảo trì, bảo dưỡng thiết bị, dậy chuyền tại các cơ sở sản xuất;
 • Giáo viên lý thuyết và thực hành các trường Cao đẳng, Trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp;
 • Nhân viên các công ty sản xuất kinh doanh các lĩnh vực liên quan tới ngành Cơ khí động lực.
 1. Giới thiệu ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử:

     “CƠ ĐIỆN TỬ” là sự kết hợp của kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện tử và kỹ thuật máy tính. Đây là ngành rất quan trọng và là lĩnh vực được Nhà nước đầu tư trọng tâm nhằm phục vụ công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, do đó các Kỹ sư Cơ điện tử có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp.

     Ngành Cơ điện tử cho ra đời những sản phẩm thông minh ứng dụng công nghệ cao nhằm tăng năng suất lao động, giảm giá thành sản phẩm, đồng thời tăng chất lượng sản phẩm, giảm ô nhiễm môi trường... Theo thống kê đến năm 2017 tỷ lệ sinh viên ngành Cơ điện tử ra trường có việc làm của trường Đại học Nguyễn Tất Thành đạt 100% và đã có nhiều doanh nghiệp ký cam kết nhận sinh viên của Khoa làm việc ngay khi ra trường.

Mục tiêu đào tạo:

      Kiến thức:

- Kiến thức chung: Có kiến thức cơ bản trong lĩnh vực Khoa học xã hội và Khoa học tự nhiên để tiếp thu kiến thức giáo dục chuyên nghiệp và khả năng học tập nâng cao trình độ;

- Kiến thức chuyên ngành: Có kiến thức nền tảng về ngành công nghệ cơ khí, điện, điện tử, tự động hóa và kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử; biết phân tích, tính toán, thiết kế và thi công các hệ thống cơ điện tự và các máy tự động. Biết sử dụng vận hành và lập trình điều khiển các loại máy gia công cơ khí, máy CNC, các thiết bị tự động hóa theo hướng tích hợp các hệ thống khí nén, thủy lực, vi điều khiển, điều khiển PLC…

      Kỹ năng:

- Vận hành, bảo trì, sửa chữa các thiết bị và hệ thống cơ khí, điện tử, điều khiển tự động;

- Tổ chức, triển khai và thực hiện chuyển giao công nghệ;

- Nghiên cứu khoa học, đào tạo và tự đào tạo;

- Quản lý sản xuất, kinh doanh và lập dự án;

- Giao tiếp và làm việc nhóm, làm việc độc lập.

- Phân tích và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong thực tiễn của ngành học.

      Thái độ:

- Có đạo đức nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật lao động và tôn trọng nội qui của cơ quan, doanh nghiệp;

- Ý thức cộng đồng và tác phong công nghiệp, trách nhiệm công dân, Có tinh thần cầu tiến, hợp tác và giúp đỡ đồng nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp:                                                   .

Được đào tạo với các khối kiến thức tổng hợp từ các ngành học khác nhau như cơ khí, điện tử, công nghệ thông tin,… nên các Kỹ sư Cơ điện tử phù hợp với các vị trí công việc như:                                  

- Kỹ sư thiết kế, vận hành hệ thống phần cứng và phần mềm điều khiển máy móc, thiết bị tự động, hệ thống sản xuất tự động;                                 .

-   Chuyên viên tư vấn công nghệ, thiết kế kỹ thuật, lập trình điều khiển, thi công và chuyển giao các dây chuyền, hệ thống tự động, bán tự động tại các công ty, xí nghiệp và các doanh nghiệp về cơ khí, điện, điện tử;

- Thăng tiến trở thành Giám đốc kỹ thuật, Trưởng bộ phận kỹ thuật tại các công ty, doanh nghiệp liên quan đến cơ khí, điện tử;

-  Có thể tiếp tục học tập nghiên cứu ở các bậc học Thạc Sĩ, Tiến Sĩ và tham gia giảng dạy ở các trường Đại học, Cao Đẳng…

 

 1. Giới thiệu ngành Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp:

Ngành Kỹ thuật Hệ thống công nghiệp là một ngành nghề mới được đào tạo tại Việt Nam trong 10 năm gần đây. Tuy vậy, đây là một ngành kỹ thuật lâu đời, rất phổ biết tại các nước công nghiệp phát triển hay các nước trong quá trình công nghiệp hóa. Tại Mỹ đây là một trong 6 ngành kỹ thuật được theo học và tuyển dụng nhiều nhất. Tại Trung Quốc đây là ngành nghề phát triển nhanh nhất trong 10 năm qua, với hơn 100 trường đại học đào tạo.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp về nhân lực ngành Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp, Đại học Nguyễn Tất Thành đã mở ngành Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp được thành lập trên cơ sở kết quả dự án được tài trợ bởi Quỹ Giáo dục Việt Nam của Quốc hội Hoa kỳ (Vietnam Education Foundation).

Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp – KTHTCN: Ngành KTHTCN tại Đại học Nguyễn Tất Thành đào tạo ra các kỹ sư năng lực chuyên môn để thiết kế, vận hành, cải tiến hệ thống sản xuất và dịch vụ, là hệ thống tích hợp con người, thiết bị, vật liệu, thông tin, năng lượng.

Mục tiêu đào tạo:

Chương trình đào tạo ngành KTHTCN tại Đại học Nguyễn Tất Thành được thiết kế và triển khai có định hướng năng lực nghề của Kỹ sư KTHTCN, có nội dung chuyên môn được công nhận bởi các chuyên gia trong ngành tại Việt nam cũng như trên thế giới, có chương trình và phương pháp dạy và học thiết thực và cập nhật theo nhu cầu của thị trường lao động và theo xu thế phát triển của khoa học-công nghệ Các bài toán của hệ thống sản xuất của doanh nghiệp mà kỹ sư KTHTCN có thể giải quyết thông qua đồ án môn học và luận văn tốt nghiệp như sau:

- Dự báo nhu cầu dài hạn về sản phẩm và xác định qui mô và công suất của các nguồn lực

(nguyên liệu, nhân công, công suất sản xuất…) với chi phí tối thiểu cần thiết để đáp ứng nhu cầu đó (lập kế hoạch sản xuất và lập ngân sách họat động theo tháng, quý và theo năm)

- Giảm chi phí tồn kho và đồng thời bảo đảm đáp ứng nhu cầu của sản xuất về vật tư (hoạch định nhu cầu vật tư)

- Giảm thiểu lãng phí trong sản xuất và bảo đảm chất lượng sản phẩm (Đo lường và thiết kế năng lực sản xuất và năng lực công nghệ (năng lực quá trình), kiểm soát quá trình, kiểm soát chất lượng đầu vào…)

- Giảm thiểu thời gian dừng máy và giảm thiểu chi phí bảo trì, sửa chữa máy móc (quản lý bảo trì)

- Giảm thiểu chí phí sản xuất, tăng tính linh hoạt và hiệu quả sử dụng nguồn lực, lập kế hoạch sản xuất hiệu quả (hoạch định năng lực sản xuất, Đo lường năng suất và hiệu quả nguồn lực…)

- Tăng cường đáp ứng đơn hàng về thời gian giao hàng và chi phí sản xuất cạnh tranh (Quản lý và điều độ đơn hàng)

- Nâng cao năng suất, cải thiện điều kiện lao động cho công nhân và khuyến khích cán bộ công nhân viên làm việc toàn tâm toàn ý vì mục tiêu chung của doanh nghiệp (Thiết kế dây chuyền sản xuất, thiết kế trạm công tác…)

- Tăng cường hiệu quả đầu tư và phát triển cả về sản phẩm lẫn qui trình công nghệ (quản lý dự án)

- Cải tiến các qui trình và phương pháp làm việc tăng cường phối hợp và trách nhiệm vì năng suất và chất lượng (tái thiết kế quá trình sản xuất, quản lý và kinh doanh)

Sau khi tốt nghiệp, Kỹ sư KTHTCN có các khả năng sau:

- Thiết kế tối ưu các hệ thống sản xuất, dịch vụ trong các nhà máy, xí nghiệp của các công ty.

- Vận hành hệ thống sản xuất, dịch vụ giúp phối hợp hiệu quả, hợp lí các nguồn lực sản xuất, giảm lãng phí, gia tăng hiệu quả cạnh tranh của doanh nghiệp.

- Cải tiến, tinh gọn các hệ thống sản xuất, dịch vụ giúp tăng năng suất, đảm bảo chất lượng, giảm thời gian, nguồn lực sản xuất.

- Hỗ trợ các nhà quản lí sản xuất ra quyết định quan trọng một cách hiệu quả. Kỹ sư KTHTCN có thể làm việc ở mọi loại hình công ty từ sản xuất đến dịch vụ và trong mọi ngành công nghiệp: Cơ khí, dệt may/da giày, hoạch định/dự án, In ấn/xuất bản, Kho vận, QA/QC, Sản xuất, Vận chuyển giao nhận, ….

Kỹ sư KTHTCN có thể đảm nhiệm các chức năng-nhiệm vụ: Thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất, Thiết kế môi trường lao động, Thiết kế các phần mềm hỗ trợ hoạch định và kiểm soát sản xuất, Thiết kế mặt bằng nhà xưởng sản xuất-dịch vụ, Lập kế họach sản xuất, mua hàng và cung ứng sản phẩm, Quản lí chất lượng, Quản lí hàng hóa-vật tư tồn kho, Quản lí kho, Quản lí bảo trì, Quản lí hậu cần, chuỗi cung ứng, Quản lí dự án, Cải tiến liên tục hệ thống sản xuất theo mô hình tin gọn, cải tiến chất lượng sản phẩm-dịch vụ

Kỹ sư KTHTCN có thể đảm nhiệm các vị trí công tác: Kỹ sư KTHTCN, Kỹ sư qui trình, Kỹ sư sản xuất, kỹ sư dự án, Chuyên viên sản xuất tinh gọn, chuyên viên cải tiến, Chuyên viên kế hoạch-điều độ, chuyên viên chất lượng, Giám đốc sản xuất, Trưởng phòng chất lượng, Trưởng phòng vật tư, Trưởng phòng kế hoạch, Quản lý kho, Giám đốc dự án, Trưởng phòng hậu cần , Quản lý mua hàng…

Học sinh có các phẩm chất sau đều có thể học tập và làm việc tốt trong vai trò kỹ sư KTHTCN:

 Có óc quan sát, thích tự tìm tòi dữ liệu và nhẩm tìm lời giải

 Thích làm việc với cả dữ liệu

 Có nguyên tắc trong làm việc

 Có tư duy tự khởi nghiệp, dám gách vác rủi ro

 Có đầu óc thực tế, nhắm tới mục tiêu định trước

 Có xu thế chú ý tới mọi chi tiết

 Ưa thích sử dụng tư duy logic

 Có trách nhiệm trong công việc

 Có chính kiến và sẵn sàng gánh vác trách nhiệm

 Linh họat

 Trung thực

 Có tư duy sáng tạo, ưa thích các ý tưởng mới

 Kiên nhẫn theo đuổi việc giải quyết các vấn đề

 Dễ dàng phối hợp và trao đổi, đối thọai với nhiều người

 Có xu thế phát huy và triển khai khả năng lãnh đạo

Cơ hội nghề nghiệp:                                                  

Với nhu cầu hiện nay, 100% sinh viên tốt nghiệp ngành này bảo đảm có việc làm đúng ngành nghề.

Các vị trí làm việc thường tuyển dụng là:

-   Chuyên viên kế hoạch (hoạch định kế hoạch sản xuất, kế hoạch hoạt động cho đơn vị);

-  Chuyên viên chất lượng (kiểm tra sản phẩm, kiểm soát hoạt động để bảo đảm chất lượng);

-   Kỹ sư năng suất (phân tích hoạt động để nâng cao năng suất dây chuyền sản xuất);

-  Chuyên viên dự án (hoạch định hoạt động của dự án, theo dõi tiến độ dự án);

-  Chuyên viên cung ứng vật tư (tính toán nhu cầu vật tư để thu mua);

-  Chuyên viên kho vận (nhận và lưu kho sao an toàn, hiệu quả);

-  Chuyên viên ISO (trợ giúp thiết lập và duy trì hoạt động của hệ thống chất lượng ISO 9001);

-  Chuyên viên logistics (quản lý việc nhận và giao hàng để tiết kiệm chi phí vận chuyển).

                                 

 1. Các phòng Thí nghiệm - Thực hành:

Stt

Tên phòng

Giới thiệu

1

Phòng thực hành Ô tô

 

2

Phòng thực hành Điện Ô tô

 

3

Phòng thực hành Động cơ Ô tô

 

4

Phòng thực hành Cơ điện tử

 

5

Phòng thực hành Cơ khí

 

6

Phòng thực hành kỹ thuật Robot

 

7

Phòng thực hành CAD/CAM/CNC

 

8

Phòng thực hành Khí nén - Thủy lực

 

9

Phòng thí nghiệm Đo lường - Cảm biến

 

10

Phòng thí nghiệm Vi xử lý

 

11

Phòng thí nghiệm PLC

 

12

Phòng thực hành nghiên cứu khoa học và làm đồ án tốt nghiệp

 

 

 1. Các Câu lạc bộ thuộc Khoa:

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là trường đại học với số lượng sinh viên lớn, bên cạnh những hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học... Để tạo ra những sân chơi gần gũi, linh hoạt và thực tế, nhiều CLB, tổ, nhóm sinh viên hoạt động theo từng lĩnh vực đã được thành lập và thu hút được sự tham gia của đông đảo sinh viên duy trì hoạt động thường xuyên.

Riêng tại Khoa Cơ khí – Ô tô sinh viên luôn được sự quan tâm sát sao của Ban Chủ nhiệm khoa, Cố vấn học tập và được tham gia Các CLB trực thuộc Khoa: CLB Mô Hình, CLB Học Thuật và CLB Tự động hóa – Robot.

Tham gia các hoạt động tại CLB cũng sẽ mang lại nhiều niềm vui và sự thú vị hơn thay vì chỉ làm một mình. Tại đây, sinh viên không chỉ được thỏa sức thể hiện khả năng, sở thích; tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thực tế liên quan tới ngành học… mà còn có cơ hội mở rộng các mối quan hệ, quen thêm những người bạn mới. Bằng cách tham gia các hoạt động nhóm hay câu lạc bộ, sinh viên sẽ trưởng thành hơn về mặt giao tiếp xã hội thông qua việc tương tác với những người bạn mới, đây cũng cách để các bạn xây dựng những mối quan hệ dài lâu, bền vững với những người bạn hợp sở thích. Chính từ những CLB, sinh viên Khoa Cơ khí – Ô tô được thỏa sức sáng tạo, nâng cao kiến thức và áp dụng những kiến thức đó vào thực tiễn góp phần xây dựng tư duy và kỹ năng để trở thành những công dân thời đại mới năng động, sáng tạo, giàu đam mê và cống hiến.

SV được tham gia các cuộc thi về Khoa học kỹ thuật:

 • Robot SUMO;
 • Xe tiết kiệm nhiên liệu;
 • Cuộc thi Mini Car;
 • Cuộc thi lập trình robot Lego và Arduino;
 • Thiết kế cơ khí;
 • Ngày hội Khoa học kỹ thuật của Khoa và các cuộc thi về sáng tạo Khoa học kỹ thuật trong nước và quốc tế.
 1. Thông tin liên hệ:

Khoa Cơ khí - Ô tô trường Đại học Nguyễn Tất Thành số 331 QL1A, P.An Phú Đông, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

- Website: http://fame.ntt.edu.vn

- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Điện thoại: (028) 6256 5693 (Ext:216)

- Facebook: http://facebook.com/famenttu