Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chuyển đổi hình thức thi và học trong mùa dịch

NTTU - Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ tiến hành thay đổi hình thức thi và học tập dành cho tất cả học viên, sinh viên Nhà trường trong giai đoạn sau Tết Nguyên Đán.

Hàng nghìn cơ hội việc làm cho sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU - Tiếp nối những thành công trong công tác giới thiệu việc làm cho sinh viên, trong 2 ngày 05 – 06/01/2021, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Ngày hội tuyển dụng năm học 2020 – 2021, thu hút sự tham gia của đông đảo nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp và hơn 1.500 sinh viên thuộc 48 ngành đào tạo.

ĐH Nguyễn Tất Thành đồng hành cùng ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2020

NTTU - Sáng 21/06, ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2020 tại ĐH Bách Khoa đã chính thức khai mạc. Ngày hội do báo Tuổi trẻ, Bộ giáo dục và Đào tạo, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức cùng với sự tham gia của hầu hết các trường ĐH, CĐ, trung cấp trên địa bàn TP.HCM

Trường Cao đẳng Dầu khí đón tiếp và làm việc với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Sáng ngày 25/02/2020, tại Trụ sở Vũng Tàu, Trường Cao đẳng Dầu khí (PVMTC) đã tổ chức buổi đón tiếp và làm việc với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành để trao đổi về các nội dung hợp tác đào tạo giữa hai đơn vị.

Sinh viên Khoa Cơ khí – Điện – Điện tử - Ô tô tham gia vòng 1 cuộc thi Robot Fight

Hôm qua ngày 17/11/2019 vòng 1 cuộc thi RoboFight 2019 đã diễn ra tại trường CĐ Công Thương TP.HCM. Cuộc thi thu hút 34 đội đến từ các trường ĐH và các công ty tại địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Đến với cuộc thi Khoa Cơ Khí-Điện-Điện Tử-Ô Tô trường ĐH Nguyễn Tất thành tham gia với 02 đội thi là: NTTU_FAME và NTTU_CKDOT để tranh tài cùng 34 đội tham dự giải (được tại tổ chức lần 2 tại Tp.HCM) năm nay.

Khoa Cơ khí - Điện - Điện tử - Ô tô gửi sinh viên đi trao đổi các chương trình đào tạo ngắn hạn tại Nhật Bản

NTTU – Nhận được thư mời của Bộ Khoa học Công nghệ Nhật Bản theo chương trình Sakura Science Exchange Program tại ĐH Teikyo, Nhật Bản, khoa Cơ khí – Điện – Điện tử - Ô tô đã cử TS. Phạm Tuấn Anh (trưởng khoa) cùng 3 sinh viên là Nguyễn Huỳnh Lâm (Ngành CNKT Ô tô - Viện đào tạo quốc tế), Nguyễn Trần Trọng Phúc (Ngành CNKT Ô tô - Khoa CKDOT) và Mai Ngọc Thạch (Ngành CNKT Cơ điện tử - Khoa CKDOT) tham gia khóa trao đổi ngắn hạn này.

Chương trình đào tạo Ngành CNKT Điện - Điện Tử đạt chứng nhận kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục & Đào tạo

NTTU - Ngày 7/10/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục ĐH Quốc gia Hồ Chí Minh đã ký quyết định công nhận 2 chương trình đào tạo của ĐH Nguyễn Tất Thành là Ngành Quản trị Khách sạn và ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành

Cuộc thi "Thiết kế cơ khí 2019"

1. MỤC ĐÍCH:

Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, giúp cho sinh viên phát huy khả năng sáng tạo, đồng thời áp dụng các kiến thức về kỹ thuật cơ khí vào thực tiễn thiết kế chế tạo và nâng cao được nhiều kiến thức chuyên ngành trong quá trình học tập tại trường.

Rèn luyện cho các bạn sinh viên kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần hợp tác, thái độ làm việc chuyên nghiệp trong nghiên cứu, thiết kế và chế tạo sản phẩm. Tạo ra sân chơi học thuật, phát triển phong trào nghiên cứu khoa học và là nơi kết nối sinh viên các ngành trong khoa Cơ khí – Điện – Điện tử – Ô tô.

Khoa Cơ Khí - Điện - Điện Tử - Ô Tô thi đấu chung kêt cuộc thi Ý tưởng sáng tạo Khởi nghiệp mở rộng "NTTU Start-up Open Day 2019"

NTTU – Ngày 10/08/2019, tại cơ sở An Phú Đông, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức vòng Bán kết cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp mở rộng tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành - “NTTU Start-up Open Day 2019".

Design by Information Management Department