Chương trình đào tạo Ngành CNKT Điện - Điện Tử đạt chứng nhận kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục & Đào tạo

NTTU - Ngày 7/10/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục ĐH Quốc gia Hồ Chí Minh đã ký quyết định công nhận 2 chương trình đào tạo của ĐH Nguyễn Tất Thành là Ngành Quản trị Khách sạn và ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành

Theo đó tỷ lệ số tiêu chí đạt yêu cầu của ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử là 88% của ngành Ngành Quản trị Khách sạn là 96%. Đây là kết quả đáng ghi nhận cho sự nỗ lực của ĐH Nguyễn Tất Thành nói chung và của các ngành đào tạo của Nhà trường nói riêng trong việc nghiêm túc thực hiện công tác Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo Thông tư 04 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

chuong trinh dao tao nganh cnkt dien dien tu dat chung nhan kiem dinh chat luong cua bo giao duc dao tao

Một trong các phiên phỏng vấn tại 2 chương trình kiểm định theo Thông tư 04 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngành Quản trị Khách sạn và ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử là hai chương trình đào tạo đầu tiên của ĐH Nguyễn Tất Thành tiến hành tham gia kiểm định chất lượng chương trình đào tạo bậc đại học theo Thông tư 04. Sau quá trình làm việc nghiêm túc, công tâm trong việc xem xét hồ sơ, minh chứng, tiến hành phỏng vấn lãnh đạo khoa, trưởng chương trình, Hội đồng khoa học khoa, đội ngũ giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên, nhà tuyển dụng, đội ngũ hỗ trợ gồm các phòng, ban, khoa, trung tâm trong Nhà trường; khảo sát cơ sở vật thì 2 ngành trên đã đủ điều kiện để đạt chuẩn kiểm định chất lượng đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

chuong trinh dao tao nganh cnkt dien dien tu dat chung nhan kiem dinh chat luong cua bo giao duc dao tao(2)

ĐH Nguyễn Tất Thành nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của chương trình đào tạo trình độ đại học là Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử

Đây là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực của các khoa nói riêng cũng như của ĐH Nguyễn Tất Thành nói chung trong việc thực hiện công tác kiểm định chất lượng đào tạo. Kết quả này cũng chứng minh cho xã hội, các doanh nghiệp, phụ huynh và học sinh về chất lượng đào tạo của ĐH Nguyễn Tất Thành.

Tháng 9 vừa qua, ĐH Nguyễn Tất Thành đã tiến hành kiểm định theo tiêu chuẩn của tổ chức AUN - QA 4 ngành đào tạo gồm: Quản trị kinh doanh, Tài chính Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Thông tin, kết quả sẽ được công bố vào tháng 11 tới.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban giám hiệu nhà trường, tập thể cán bộ, giảng viên đã sớm xác định và kiên trì theo đuổi con đường chất lượng và chỉ có chất lượng mới là con đường phát triển bền vững nhất. Sau 20 năm hình thành và phát triển, ĐH Nguyễn Tất Thành đã đạt được những thành tựu nhất định từng bước khẳng định vị thế của mình trên bản đồ giáo dục Việt Nam và thế giới khi được công nhận đạt chuẩn chất lượng cấp cơ sở giáo dục của Bộ Giáo dục & Đào tạo, được tổ chức Kiểm định QS- Stars Anh quốc công nhận đạt chuẩn 3 sao và vinh dự trở thành thành viên liên kết của tổ chức AUN-QA (mạng lưới các trường ĐH Đông Nam Á).

Đã đọc 126 lần
Về đầu trang
Design by Information Management Department